Thiết bị trị liệu bằng điện trường áp cao là gì

Thiết bị trị liệu bằng điện trường áp cao là gì ?
– Thiết bị trị liệu dùng điện trường là một loại thiết bị trị liệu sử dụng điện trường cao áp để làm thay đổi sự phân bố điện tích trong cơ thể để tăng cường lưu thông máu và điều chỉnh trạng thái của máu từ tình trạng có tính axit nhẹ không lành mạnh đến trạng thái kiềm nhẹ lành mạnh để các bệnh mãn tính có thể cải thiện. Làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, kích hoạt hoạt động các tế bào.
Điện trường có thể chữa được các bệnh tật không ?
– Điện trường tự nó không trực tiếp chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, nó có thể làm tăng lưu thông máu, kích hoạt các tế bào và điều chỉnh máu từ trạng thái có tính axit không lành mạnh đến một trạng thái máu có tính kiềm nhẹ. Điều đó sẽ dẫn đến tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể từ đó sức khỏe được cải thiện và sự đau đớn và khó chịu gây ra bởi các bệnh mãn tính có thể được giảm.
Nguyên lý trị liệu của điện trường là gì ?
– Do chế độ ăn uống mất cân bằng, lối sống kém lành mạnh và ô nhiễm môi trường, máu của con người sẽ chuyển từ trạng thái kiềm nhẹ lành mạnh sang tình trạng có tính axit không lành mạnh. Các ion dương và âm trong máu thu hút nhau nên máu sẽ dày lên.
– Thiết bị trị liệu điện trường sử dụng các hiện tượng vật lý “hút và đẩy của các điện tích” sinh ra khi điện trường điện áp cao (tới 14000V) được áp dụng đối với cơ thể con người để thay đổi sự phân bố điện tích trong cơ thể. Chúng tác động làm thay đổi các ion dương trong máu thành ion âm; và do các lực đẩy ion, máu xấu sẽ trở nên sạch hơn và lưu thông trong máu sẽ được cải thiện.
– Khi lưu thông máu tốt, các tế bào có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng và các chất thải và độc tố được sản xuất từ các hoạt động của tế bào có thể được thải ra nhanh hơn để các tế bào có thể được kích hoạt hơn và các bệnh mãn tính gây ra bởi sự suy giảm của sự trao đổi chất cũng có thể được cải thiện.
Điện áp cao có gây nguy hiểm không ?
– Mọi người lo lắng về sự nguy hiểm của điện áp cao khi nghe (tới 14000V) được áp dụng cho cơ thể con người vì điện gia dụng thông thường chỉ dao động từ 110V đến 220V. Tuy nhiên, những gì là nguy hiểm cho cơ thể con người là cường độ dòng điện chứ không phải điện áp.
– Điện áp cao được áp dụng bởi thiết bị điều trị sử dụng điện trường không bao gồm bất kỳ dòng chạy của dòng điện nào lên cơ thể nên nó là một thiết bị vật lý trị liệu rất đáng tin cậy và an toàn.
Các thiết bị điện trị liệu có sinh ra các sóng điện từ ?
– Mọi người lo lắng về việc liệu thiết bị điều trị điện trường cao áp có tạo ra các sóng điện từ bởi vì sóng điện từ quá mức có hại cho cơ thể con người. Điều này có thể loại trừ, bởi vì thiết bị của chúng tôi chỉ sử dụng điện áp cao, do đó sóng điện từ không thể được tạo ra vì không có dòng điện để tạo ra một từ trường.
Thiết bị điều trị điện trường có gây tác dụng phụ không ?
– Kể từ khi thiết bị trị liệu điện trường được phát minh bởi Tiến sĩ Toshiyuki Hara người Nhật Bản vào năm 1928, hàng triệu thiết bị này đã được sử dụng trên toàn thế giới và không có tác dụng phụ nào được ghi nhận. Vì vậy, nó là một loại thiết bị vật lý trị liệu rất an toàn và hiệu quả khi giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm các triệu chứng gây ra bởi các bệnh mạn tính dẫn đến rối loạn chức năng tự trị.
Những trường hợp nào không nên sử dụng thiết bị trị liệu điện trường ?
– Những người có mang máy tạo nhịp tim nhân tạo, các thiết bị tim phổi nhân tạo không nên sử dụng thiết bị điều trị điện trường vì chúng sản sinh ra điện áp cao. Không chạm vào người khác hoặc các vật xung quanh khi trị liệu vì điều này sẽ gây ra một cú sốc nhỏ và khó chịu. Tuy nhiên, điều này sẽ không dẫn đến nguy hiểm.
Thiết bị trị liệu điện trường cao áp sản xuất ở đâu ?
– Tương tự như việc lựa chọn chất lượng cao và uy tín cao với chiếc xe sang trọng như Mercedes Benz, BMW của Đức, LEXUS của Nhật Bản. Đối với thiết bị y tế như máy điều trị điện trường cao áp là một thiết bị sử dụng cho cơ thể trong một thời gian dài, chúng ta cũng nên chọn những sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản bởi vì đó là một đất nước rất phát triển, nó có tiêu chuẩn y tế hạng nhất, và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhật Bản cũng là nước sản xuất thiết bị y tế hàng đầu trong ngành công nghiệp này.
– Tất cả các sản phẩm được sản xuất đều trải qua những kiểm soát tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Tất cả các thiết bị y tế sẽ đi qua các bài kiểm tra về khả năng chịu nhiệt độ thấp/cao, khả năng chịu lực tác động, sau khi đóng gói sản phẩm thì thử nghiệm chống vỡ, và nhiều kiểm tra khác nhau về độ chính xác của thiết bị…
– Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người, thay vì tìm giá rẻ, sản phẩm kém chất lượng, chúng ta chắc chắn nên chọn sản phẩm của Nhật Bản chất lượng cao.
Chúng ta luôn có thể mua một chiếc xe mới, nhưng chúng ta không bao giờ có thể mua lại sức khỏe.
Bài viết trước đó