Nguyên tắc của điện trị liệu là gì?

Trị liệu bằng xung điện y học là gì?

– Thiết bị xung điện y học đặt cơ thể người bệnh vào một thế giới điện trường, sau đó đưa các xung điện ion âm vào cơ thể người bệnh, các xung điện ion âm đi đến từng bộ phận của cơ thể như khớp xương, sụn, tủy sống, mạch máu, động mạch chủ, não, đốt sống, tuyến tụy, gan phổi, nội tạng.., với tần số dao động từ 50Hz đến 60Hz sẽ kích thích các tế bào, hệ thần kinh thực vật, hệ thần kinh tự trị để tiến hành trị liệu, giúp cân bằng hệ thần kinh, giúp lưu thông máu tốt hơn, cải thiện tuần hoàn máu giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể từ đó nâng cao sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

– Là một trong những phương pháp tiên tiến an toàn, hiệu quả của ngành Y học Nhật Bản.

 Nguyên lý trị liệu của điện trường là gì?

– Do chế độ ăn uống mất cân bằng, lối sống kém lành mạnh và ô nhiễm môi trường, máu của con người sẽ chuyển từ trạng thái kiềm lành mạnh sang tình trạng có tính axit không lành mạnh. Các ion dương và âm trong máu hút nhau nên máu sẽ đặc hơn.

– Thiết bị trị liệu điện trường sử dụng các hiện tượng vật lý “hút và đẩy của các điện tích” (các điện tích trái dấu hút nhau, điện tích cùng dấu đẩy nhau) sinh ra khi điện trường điện áp cao (tới 14000V) được áp dụng đối với cơ thể con người để thay đổi sự phân bố điện tích trong cơ thể. Chúng tác động làm thay đổi các ion dương trong máu thành ion âm; và do các lực đẩy ion, máu xấu sẽ trở nên sạch hơn và lưu thông trong máu sẽ được cải thiện.

– Khi lưu thông máu tốt, các tế bào có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng, oxy và nhờ vào các hoạt động sản xuất của tế bào các chất thải và độc tố có thể được thải ra nhanh hơn để các tế bào có thể được kích hoạt nhanh hơn và các bệnh mãn tính gây ra do sự suy giảm trao đổi chất cũng có thể được cải thiện